Diễn Đàn Sinh Viên Khoa Xây Dựng - Mỏ Địa Chất

Diễn Đàn Sinh Viên Khoa Xây Dựng -Đại Học Mỏ Địa Chất
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Top posters
joneytran
 
chungdaika
 
LongBien
 
toan_pro
 
david
 
congmanh333
 
titmit
 
xuyensaker
 
dovanthuan.xdct
 
kstrieucong
 
Latest topics
» Bài tập cơ kết cấu 2 (Đào văn tình)
by kstrieucong Thu Mar 15, 2012 3:25 am

» Ai ĐÊ 5 CƠ KẾT CẤU THÌ QUA ĐÂY
by kstrieucong Thu Mar 15, 2012 3:20 am

» đỀ 4 CỦA PHẠM VĂN GIÁP
by haitkhd Tue Mar 13, 2012 11:33 pm

» Top 10 game online được dân cày mong mỏi nhất 2011
by joneytran Wed Jul 20, 2011 7:18 pm

» 10 tổ hợp phím tắt "bí truyền" trong Windows
by joneytran Wed Jul 20, 2011 7:13 pm

» Lời khuyên của con rể
by joneytran Wed Jul 20, 2011 3:34 pm

» Giáo trình học photoshop
by joneytran Mon Jul 18, 2011 4:54 pm

» Áo Đồng Phục - Áo Phông - Sơ Mi - Áo Lớp - Tập Thể
by ao.dongphuc Wed Jul 06, 2011 1:03 pm

» Chuyên cung cấp các loại nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành may mặc
by lienkettre Thu Jun 30, 2011 11:25 am

» Thông báo tin buồn
by joneytran Wed Jun 29, 2011 4:42 pm

» Giới thiệu Công ty Sông Đà
by toan_pro Mon Jun 20, 2011 4:26 pm

» in ảnh lên pha lê, quà tặng pha lê,quà tặng thủy tinh-0902156326
by whitecrystal Tue Jun 14, 2011 11:53 am

» Thực tập sinh viên
by joneytran Sat Jun 04, 2011 10:05 pm

» Ảnh tai nạn kinh hoàng tại đường hầm Mỹ
by joneytran Sat Jun 04, 2011 10:03 pm

» SAP200 V9.03 link download+tai liệu học Bk TP.HCM
by LongBien Fri Jun 03, 2011 1:30 pm

» Lớp bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình
by LongBien Fri Jun 03, 2011 1:22 pm

» Bộ cài âcd 2007
by joneytran Thu Jun 02, 2011 11:53 pm

» Chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo chính quy Trường ĐH Mỏ - Địa chất
by joneytran Thu Jun 02, 2011 5:46 am

» Hướng dẫn tỷ lệ bình xét danh hiệu thi đua
by joneytran Thu Jun 02, 2011 5:37 am

» Hội chợ việc làm SV-2011
by joneytran Thu Jun 02, 2011 5:30 am


CÔNG TY TNHH MTV XÂY LẮP VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐỒNG THÁPXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Apr 11, 2011 7:40 am
avatar
[Thành viên] - chungdaika★Đại Tá★
★Đại Tá★

Bài gửiTiêu đề: CÔNG TY TNHH MTV XÂY LẮP VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐỒNG THÁP
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: CÔNG TY TNHH MTV XÂY LẮP VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐỒNG THÁP

PHẦN I: TỔNG QUAN VỀ DOANH NGHIỆP:
- Công Ty TNHH MTV Xây Lắp Và Vật Liệu Xây Dựng Đồng Tháp là doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu 100% vốn hoạt động trên lĩnh vực khai thác cát sông và xây dựng các công trình dân dụng , giao thông.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực sau:
+ Khảo sát thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình giao thông (cầu, đường), các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, dịch vụ tư vấn và quy hoạch trong xây dựng, thẩm tra thiết kế kỹ thuật và dự toán công trình, khoan, khảo sát xây dựng và giám sát thi công xây lắp. Quản lý đầu tư xây dựng, giám sát thi công xây lắp.
+ Đầu tư và kinh doanh đại ốc và hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp.
+ Kinh doanh dịch vụ vận tải khách hàng và hàng hoá bằng đường sông, đường bộ.
+ Kinh doanh vật liệu xây dựng các loại.
+ Sản xuất vật tư, phụ tùng thay thế phục vụ cho các phương tiện khai thác cát sông.
+ Sửa chữa máy móc cho các phương tiện vận chuyển đường thuỷ và xe cơ giới phục vụ thi công xây dựng. đóng mới các phương tiện thuỷ.
+ Sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẳn, bê tông nhựa nóng, cọc bê tông cốt thép ứng suất trước….
Với lực lượng lao động gần 550 người, gồm kỹ sư và thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một đảm bảo cho chất lượng của các hàng hoá và dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.
PHẦN II. NĂNG LỰC, DỊCH VỤ VÀ CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY.
1/ LĨNH VỰC XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ GIAO THÔNG:
Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều công trình trong tỉnh, Công ty chúng tôi đủ năng lực để thi công hầu hết các công trình dân dụng và giao thông trong và ngoài tỉnh.
Công ty đã trang bị những thiết bị thi công đồng bộ, chất lượng tốt để thi công những công trình dân dụng quy mô lớn, cao tầng; thi công được tất cả các loại đường giao thông như tưới nhựa, thảm nhựa các loại và thi công các cầu Bê tông vĩnh cửu tải trọng đến trên 30 tấn.
Trên lĩnh vực xây dựng dân dụng, chúng tôi đã từng thực hiện nhiều công trình chất lượng cao và những công trình đòi hỏi thời gian hoàn thành rất gấp như dãy nhà làm việc 75 căn các cơ quan hành chính huyện Hồng Ngự trong thời gian chưa đến 60 ngày. Hiện chúng tôi đang thi công dãy nhà ký túc xá tập trung sinh viên 6 tầng do Sở Xây dựng làm Chủ đầu tư.
Những công trình tiêu biểu thời gian qua của Xí nghiệp là:
+Dãy nhà ở liên kế 43 căn phường Mỹ Phú.
+Dãy nhà ở 20 căn đường Vành đai, phường Mỹ Phú.
+Dãy nhà ở 20 căn đường Điện Biên Phủ, phường Mỹ Phú…..
Đặc biệt trong năm 2010 Công ty còn được UNND tỉnh giao thực hiện thi công 2 điểm cột mốc biên giới VN-Campuchia là cột 231 và 235. Đây là công trình quy mô không lớn nhưng tính chất đặc biệt quan trọng nên khi thi công XN luôn cử những giám sát nhiều kinh nghiệm theo sát suốt quá trình và đã hoàn thành đúng cam kết về chất lượng và thời gian mà 2 nước VN và Campuchia đã thống nhất.
Trên lĩnh vực san lấp mặt bằng chúng tôi đã tham gia rất nhiều công trình trong tỉnh như san lấp các khu dân cư vượt lũ huyện Cao Lãnh, các tuyến dân cư huyện Hồng Ngự, san lấp mặt bằng các công trình trọng điểm khác như khu ký túc xá phường Hòa Thuận, khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc…Với khả năng của mình chúng tôi sẵn sàng tham gia thi công san lấp cho mọi công trình quy mô lớn trong tỉnh và khu vực.
Trên lĩnh vực xây dựng đường giao thông chúng tôi đã thi công được rất nhiều con đường trong tỉnh như ĐT 842, ĐT 851, ĐT 848, đường N2, hạ tầng khu công nghiệp Trần Quốc Toản, khu công nghiệp Sông Hậu…Đặc biệt là đường ĐT102 trên đất Campuchia dài 28,5km đã được nghiệm thu đầu năm 2011. Đây là công trình trọng điểm của XN trong năm 2010 và XN đã hoàn thành tốt vượt thời gian 3,5 tháng với chất lượng tốt.
Trên lĩnh vực xây dựng cầu, chúng tôi đã thi công được những cầu bê tông chất lượng cao như Cầu qua trường Trung học Y tế (TP Cao Lãnh), các cầu vào khu du lịch Gáo Giồng, Cầu Cái Tre huyện Tam Nông, Cầu 2 tháng 9 huyện Tam Nông, Cầu Kinh Thầy Lâm huyện Lấp Vò…..
2/ LĨNH VỰC SẢN XUẤT.
Sản xuất và cung ứng bê tông tươi:
Công ty hiện đã đầu tư đồng bộ hệ thống sản xuất bê tông tươi với trang thiết bị mới 100% như trạm trộn công suất 60m3/giờ, máy bơm bê tông công suất 90 m3/giờ, xe vận chuyển, xe bơm cần bơm cao 32 mét và sẽ tiếp tục được đầu tư thêm trong năm 2011
. Sản phẩm bê tông tươi của Nhà máy hiện đang cung cấp cho các công trình trong tỉnh như Nhà máy thủy sản Á Châu, ký túc xá sinh viên 6 tầng ở phường 6, dãy nhà phố 3 tầng ở Mỹ Phú, các căn biệt thự ở phường 3 TP Cao Lãnh và một số công trình nhà ở tư nhân trong TP.
Hiện nay hầu hết các công trình xây dựng đều có khuynh hướng sử dụng bê tông tươi do chất lượng luôn ổn định. Thiết bị sản xuất và cung ứng bê tông tươi của chúng tôi là những thiết bị mới 100% nên chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cung cấp bê tông tươi về chất lượng, số lượng và thời gian. Chúng tôi sẵn sàng liên kết, phối hợp với các đơn vị cùng lĩnh vực trong tỉnh để tạo ra một mạng lưới cung ứng bê tông tươi nhanh nhất với giá thành cạnh tranh nhất để phục vụ quý khách hàng.
Sản xuất và cung ứng ống cống bê tông ly tâm các loại:
Hiện nhà máy của chúng tôi mỗi năm sản xuất và cung ứng ra thị trường gần 50.000 mét cống các loại từ Ф 300 đến Ф 1000. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cho các loại chiều dài cống từ 1 đến 4 mét/ống. Cống BT ly tâm của chúng tôi được sản xuất theo thiết kế của Phân viện khoa học công nghệ giao thông vận tải phía Nam, đáp ứng được yêu cầu cao nhất về mọi loại ống. Nhà máy còn được trang bị những phương tiện vận chuyển cống bằng đường thủy và đường bộ, sẵn sàng giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hiện sản phẩm của nhà máy đã có mặt ở hầu hết những công trình thoát nước trong tỉnh và cũng được tiêu thụ khá nhiều ở Long An, Tiền Giang.
Trong năm 2011 Công ty sẽ đầu tư nâng công suất sản xuất của Nhà máy lên 50% để đáp ứng nhu cầu ngày cành nhiều của khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Sản xuất và cung ứng bê tông nhựa:
Với công suất 64T/giờ, Công ty chúng tôi có đủ khả năng cung ứng bê tông nhựa nóng cho tất cả các công trình giao thông trong tỉnh. Phương tiện vận chuyển và các thiết bị chuyên dùng kèm theo đều được đầu tư đồng bộ nên việc cung cấp bê tông chất lượng cho khách hàng luôn đảm bảo.
Hàng năm Nhà máy cung ứng cho các khách hàng hàng trăm ngàn tấn bê tông nhựa nóng và sản phẩm của Nhà máy hiện có mặt ở hầu hết các con đường thảm bê tông nhựa nóng trong tỉnh.
Sản xuất và thi công ép cọc các loại:
Nhà máy hiện sản xuất hàng năm khoảng 12.000 mét cọc bê tông dự ứng lực, hàng chục ngàn mét cọc bê tông đổ tại chỗ và sẽ mở rộng nâng công suất lên gấp đôi trong năm 2011 do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Cọc dự ứng lực của Nhà máy giúp quý khách hàng tiết kiệm khoảng 10% giá thành nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Song song với sản xuất, nhà máy còn được trang bị hệ thống giàn ép cọc có thể ép đến trên 200 tấn chuyên thi công các công trình dân dụng cao tầng, quy mô lớn trong và ngoài tỉnh.
Sản xuất các sản phẩm cơ khí:
Với trang thiết bị máy móc hiện có, chúng tôi có đủ năng lực sửa chữa tất cả các phương tiện khai thác và vận chuyển của Công ty không để bị đình trệ trong khai thác và các hoạt động sản xuất khác.
Hiện nay XN đang nghiên cứu chế tạo các thiết bị cơ khí phục vụ cho các lĩnh vực sản xuất khác như cơ khí nông nghiệp, hàng tiêu dùng…phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Xí nghiệp đã nghiên cứu và chế tạo thành công các sản phẩm phức tạp đòi hỏi kỹ thuật khác cao như vỏ khuôn cống bê tông ly tâm các loại, dàn ép cọc sức ép 200 tấn, giàn quay cống ly tâm, trạm trộn bê tông tươi, sàn cát ,Cầu lăn, cổng trục từ 05tấn đến 300tấn, băng tải, băng gàu, thang nâng vật liệu, cầu sắt Eiffel, Bailey, cầu sắt dầm I, tàu nạo vét ao nuôi cá, lan can cầu các loại….
XN đang đầu tư xây dựng gara ô tô khoảng 400 m2 và trang bị các máy móc hiện đại để đại tu tất cả các phương tiện vận tải bộ của Công ty cũng như phục vụ cho việc sửa chữa ô tô các loại cho khách hàng.
Song song đó XN đang lập dự án đầu tư xây dựng ụ sửa chữa và đóng mới sà lan theo đơn đặt hàng của Công ty mẹ và các khách hàng có nhu cầu.
Khai thác cát:
Các phương tiện khai thác cát của Công ty hoạt động dọc chiều dài sông Tiền từ huyện Hồng Ngự đến huyện Châu Thành, mỗi năm khai thác và cung ứng ra thị trường từ 5,5 đến 6 triệu m3 cát các loại. Chất lượng cát vàng xây dựng của Công ty từ lâu đã được khẳng định và được sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng dân dụng, giao thông trong tỉnh và khu vực, kể cả khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
3/ LĨNH VỰC KINH DOANH
-Kinh doanh hàng hóa:
Công ty hiện có 5 cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng tại các địa bàn trọng điểm về xây dựng trong tỉnh Đồng Tháp như thành phố Cao Lãnh, huyện Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc tỷ đồng. Các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng của BMC-DT rất được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng và khối lượng luôn đảm bảo.
Để khẳng định vai trò quan trọng của khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Công ty sẽ cải tiến mạnh mẽ phương thức kinh doanh cũng như cung cách phục vụ của từng cửa hàng. Chúng tôi sẽ dần đa dạng hóa sản phẩm vật liệu xây dựng, hướng tới kinh doanh thêm những loại vật liệu trang trí nội thất cao cấp phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu trong và ngoài tỉnh.
– Kinh doanh bất động sản và dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản:
Các dự án nhà ở của Công ty luôn được khách hàng tin tưởng do chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt cộng với chế độ hậu mãi tốt.
Hiện chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án nhà ở trên nhiều địa phương trong tỉnh như TP Cao Lãnh, huyện Lai Vung, Tam Nông, Châu Thành…với rất nhiều chủng loại hàng hóa như nhà liên kế 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, nhà song lập, nhà biệt thự vườn….
Trong kinh doanh nhà đất chúng tôi rất chú trọng đến khả năng thanh toán của khách hàng nên chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hiện Công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác với Ngân hàng Sacombank, ngân hàng phát triển nhà Đồng bằng Sông Cửu long, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Tháp về việc hỗ trợ cho khách hàng mua nhà của Công ty được vay vốn với thời hạn đến 15 năm. Ngoài ra các Ngân hàng Phương Đông, Ngân hàng VIP cũng thường liên hệ với công ty về việc cho vay đối với khách hàng mua nhà của Công ty.
Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm nhà ở phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, sắp đến Xí nghiệp sẽ liên doanh với các công ty chuyên về trang trí nội thất ở TP HCM để thực hiện tại các dự án nhà ở của Xí nghiệp tại Đồng Tháp.
Một số dự án nhà ở đã và đang thực hiện như sau:
a/Thành phố Cao Lãnh:
-Dãy phố liên kế 43 căn Mỹ Phú (đã tiêu thụ xong).
-Dãy phố 20 căn đường Vành đai (đã tiêu thụ xong).
-Dãy phố liên kế 18 căn khu dân cư Rạch Chanh (đã tiêu thụ xong).
-Dãy phố 10 căn 3 tầng đường Điện Biên Phủ (đã tiêu thụ xong và sẽ bàn giao cho khách hàng trước tết Tân Mão 2011).
-Dãy phố 10 căn 2 tầng khu dân cư Mỹ Phú hiện đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng ngay trong tháng 01/2011.
-Dãy nhà phố liên kế 21 căn 2 tầng khu dân cư phường 3 sẽ hoàn thành trong quý II/2011.
-04 căn biệt thự vườn ở phường 3 TP Cao Lãnh cũng sẽ được đưa vào kinh doanh và bàn giao cho khách hàng trong quý I/2011.
b/ Các địa phương khác:
-Dự án mở rộng chợ Tân Thành: rộng 32000 m2 với 150 nền nhà đã đưa vào sử dụng đầu năm 2010. (hình minh họa).
- Dự án 18 căn phố liên kế khu dân cư Ao Sen huyện Tam Nông.
-Dự án 11 căn phố khu dân cư Cái Tàu Hạ huyện Châu Thành.
Song hành với hoạt động kinh doanh bất động sản là việc đưa Sàn giao dịch bất động sản BMC-DT vào hoạt động. Sàn giao dịch BMC-DT hiện là thành viên của mạng các sàn giao dịch BĐS Việt Nam từ năm 2009 với đầy đủ các chức năng như
- Thẩm định giá bất động sản
- Quảng cáo bất động sản
- Tư vấn bất động sản
- Quản lý bất động sản
- Đấu giá bất động sản….
Sàn giao dịch bất động sản BMC-DT hiện có đầy đủ cán bộ chuyên môn được đào tạo theo đúng yêu cầu của Bộ Xây dựng để thực hiện tốt các chức năng nêu trên.
Nhân viên Sàn giao dịch BMC-DT chúng tôi luôn tận tình chăm sóc khách hàng trên lĩnh vực mua bán nhà đất và luôn được khách hàng tin tưởng đến ký gửi.
Đặc biệt sàn giao dịch BĐS BMC-DT đang liên kết trao đổi thông tin với các Sàn giao dịch BĐS ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng. Đây là điều kiện tốt và rất quan trọng để khách hàng an tâm đến Sàn giao dịch của chúng tôi ký gửi mua bán nhà, đất vì hàng hoá của quý khách sẽ được quảng cáo trên khắp đất nước, nhất là tại các trung tâm mua bán bất động sản sầm uất của đất nước.
Hiện Sàn giao dịch BĐS BMC-DT đang nhận quảng cáo cho trên 70 bất động sản của khách hàng và trên 200 bất động sản của Công ty mẹ với giá trị trên 100 tỷ đồng.
Sàn BMC-DT liên kết với sàn giao dịch bất động sản Hoàng Quân giới thiệu 2 dự án lớn là Khu nhà ở chuyên gia và công nhân viên KCN Bình Minh (ngay chân cầu Cần Thơ) với quy mô 30 ha và dự án Căn hộ cư cao cấp Cheery xây dựng tại Quận 2 TP HCM, đối diện UBND quận 2, có tổng diện tích khuôn viên là 4,985 m2, mật độ xây dựng chiếm 29.6%, tổng diện tích sàn xây dựng là 19.082 m2. Tổng thể dự án là một khối chung cư 12 tầng với 99 căn hộ có diện tích từ 76 m2 đến 140 m2 được thiết kế đa dạng phù hợp với phong cách sống hiện đại của gia đình trẻ thành đạt.
Kinh doanh Dịch vụ thử nghiệm VLXD.
Phòng thử nghiệm VLXD (LAS 552) của Công ty được trang bị các máy móc hiện đại để thực hiện hầu hết các thí nghiệm trên VLXD, trên hiện trường xây dựng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chứng nhận chất lượng công trình của chủ đầu tư.
Hiện phòng thử nghiệm đang hoạt động trên các lĩnh vực như: Khoan khảo sát địa chất, kiểm tra chứng nhận an toàn chịu lực công trình, kiểm tra sức chịu tải của cọc tại hiện trường, kiểm tra chất lượng công trình giao thông và kiểm tra chất lượng các công trình xây dụng dân dụng, công nghiệp.
Với đội ngũ kỹ sư, CN lành nghề, phòng LAS 552 sẽ hoàn thành sớm nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Nhằm phát huy hơn nữa thế mạnh của phòng LAS 552 cũng như đưa thương hiệu BMC-DT ra thị trường khu vực, năm 2011 Công ty sẽ hoàn chỉnh việc nâng cấp phòng thử nghiệm lên thành Trung tâm kiểm định, có con dấu, tài khoản và trụ sở làm việc riêng.
KINH DOANH HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP.
Khu công nghiệp Trần Quốc Toản có quy mô giai đoạn 1 là 58 ha, trong đó đất XD nhà xưởng là 37ha. Hiện nay hạ tầng kỹ thuật đã hoàn chỉnh như đường, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện. Các dịch vụ khác như Ngân hàng (đã khởi công), PCCC (đang chuẩn bị thi công trong năm 2011).
Hiện trong KCN đã có 2/3 nhà máy thi công xong đang hoạt động, 01 dự án đang lập dự án đầu tư.
Khu công nghiệp Trần Quốc Toản có đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ các nhà đầu tư đến tìm hiểu và đầu tư vào KCN. Các nhà đầu tư khi đến tìm hiểu để đầu tư vào KCN chắc chắn sẽ hài lòng với cung cách phục vụ của NV chúng tôi.
DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ-XÂY DỰNG.
Hoạt động trên lĩnh vực này do Công ty CP tư vấn thiết kế BMC thực hiện. Đây là công ty con hoạt động trên lĩnh vực tư vấn thiết kế, lập dự án đầu tư, thẩm tra hồ sơ thiết kế và dự toán… Với gần 20 CBCNV, đa số đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn thiết kế.
Trong thời gian qua, các sản phẩm thiết kế của Công ty luôn được khách hàng khen ngợi và tin tưởng giao việc do thời gian hoàn thành nhanh, giá cả thiết kế hợp lý và đặc biệt các sản phẩm thiết kế của Công ty khi đi vào thi công có giá thành rẻ và hợp lý nhất.
Với thế mạnh này, tương lai không xa Cty CP tư vấn thiết kế BMC sẽ trở thành thương hiệu mạnh trên lĩnh vực tư vấn thiết kế trong tỉnh và chắc chắn sẽ làm yên tâm các nhà đầu tư đã mua CP của Công ty này.
Xin mời quý đại biểu xem một vài sản phẩm trong thời gian qua của Cty CP tư vấn thiết kế.
HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VẬN TẢI.
Hoạt động dịch vụ vận tải hiện do Công ty CP vận tải BMC Đồng Tháp là công ty con thực hiện.
Công ty có gần 50 CBCNV nhiều kinh nghiệm trong công việc.
Hiện Công ty CP vận tải BMC có đủ khả năng vận chuyển các loại hàng hóa bằng các phương tiện thủy, bộ cho quý khách hàng với tổng sản lượng hàng trăm ngàn tấn/năm.
Công ty sẵn sàng liên kết với các công ty vận tải trong và ngoài tỉnh nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động phương tiện và hạ giá thành vận chuyển góp phần tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.
Các phương tiện vận chuyển của Công ty hiện nay:
1/- Đội xe :
Tổng sản lượng vận tải đường bộ thực hiện cả năm 2010 của đội xe : 120.000 tấn/đội xe, tương đương 80.400 m3/đội xe.
2/- Đội tàu :
Tổng sản lượng vận tải đường thủy thực hiện cả năm 2010 của đội tàu : 540.000 tấn, tương đương 365.000 m3/đội tàu/năm.
Sản lượng cát gia công khoảng 100.000m3/năm.
3/- Dự kiến đầu tư :
Giai đoạn 2011 – 2013:
04 sàlan tự hành 800 tấn, sức chở 600 m3/chiếc.
Giai đoạn 2013 – 2015 :
04 sàlan tự hành 800 tấn, sức chở 600 m3/chiếc.
Với những thành tựu và kết quả nêu trên, Công ty TNHH MTV Xây lắp và VLXD Đồng Tháp đã được Nhà nước tặng thưởng những danh hiệu cao quý như:
-Huân chương lao động hạng 3.
-Huân chương lao động hạng nhì.
-Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
-Bằng khen của các Bộ Tài chính, Tổng cục thuế, Tổng liên đoàn Lao Động VN…
Công ty chúng tôi 3 năm liên tiếp từ 2008 đến 2010 đạt danh hiệu Sao vàng đất Việt, trong đó 2 năm 2009-2010 đứng trong TOP 100. Điều này chứng tỏ rằng, thương hiệu BMC-DT với chất lượng hàng đầu đã đứng vững trong lòng quý khách hàng và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài tỉnh.
BMC-DT còn được trao tặng nhiều giải thưởng giá trị khác như Cúp vàng ISO, cúp sen vàng-thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Siêu cúp thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, cúp vì sự phát triển cộng đồng, giải thưởng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển….
Kính thưa quý lãnh đạo Tỉnh Uỷ, UBND, UBMTTQ Tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cùng quý khách hàng thân mến!
Trên đà thắng lợi của năm 2010, với sự quyết tâm của lãnh đạo Công ty và sự đồng lòng của trên 550 CBCNV Công ty, chúng tôi quyết tâm trong năm 2011 sẽ phấn đấu hết sức mình để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.
Để đạt được mục tiêu trên, Công ty chúng tôi rất cần sự quan tâm giúp đỡ của Quý lãnh đạo Tỉnh, của các Sở, Ban, Ngành và đặc biệt là sự hỗ trợ quý báu của Quý khách hàng thân yêu đã sánh bước cùng Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.
Quý khách hàng hãy an tâm và tin tưởng khi đến với Công ty chúng tôi vì phương châm hoạt động của Công ty chúng tôi là
“ Đi cùng bạn trên bước đường AN CƯ-LẠC NGHIỆP”

http://dongthapbmc.vn/1163.xmlCÔNG TY TNHH MTV XÂY LẮP VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐỒNG THÁP

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Sinh Viên Khoa Xây Dựng - Mỏ Địa Chất :: Tuyển Dụng :: Rao Vặt :: Tuyển Dụng :: Rao Vặt :: Rao Vặt - Quảng Cáo-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog